Giảm cân chạy

Cái gì là tốt nhất cách để giảm cân chạy? Ở đây, bạn sẽ tìm thấy thế nào để tập thể dục và mất cân cùng một lúc.

Làm thế nào để giảm cân chạy

Nhiều người muốn giảm cân chạy. Có thể như vậy?, cái gì là tốt nhất cách để làm điều đó. Tại sao, khi anh bắt đầu chạy, bạn không thể giảm cân như mong đợi?

foto5Trong thực tế, nó được phổ biến cho môi giới mới để giảm cân khi họ bắt đầu chạy. Nhiều người trong số họ tăng cân. Tôi ở đây bởi vì.

Thực tế chạy cung cấp cho bạn một số tuyệt vời lợi thế cho bạn. Điều này sẽ tăng hiệu quả của hệ tim mạch, cho những gì trái tim mình sẽ mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn. Để tăng tốc độ của sự trao đổi chất, giúp đốt cháy nhiều năng lượng khi bạn đang ở phần còn lại. Trong khi Chạy bộ bỏng năng lượng ở mức về 115 calo mỗi dặm. Nhưng tất cả những điều này với nhau không tự động dẫn đến giảm cân.

Lý do bởi vì nhiều người không thể giảm cân chạy.

Đầu tiên, trọng lượng của nó phụ thuộc vào chế độ ăn của nó. Thức ăn mà họ tiêu thụ hoặc có thể là bị đốt cháy cho hành động của mình trong ngày, hay lưu trữ như béo, để sau này sử dụng. Đó là một lựa chọn để những calo. Nói Chung, khi mọi người đang thừa, ăn quá nhiều năng lượng, đó không thể được thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Thứ hai, môi giới mới có thường xuyên hơn, ngon hơn trước khi tôi bắt đầu chạy. Khi cơ thể bỏng hơn calo, nó là một phổ biến đói và mong muốn thêm thực phẩm. Vấn đề là môi giới mới không có tìm thấy rằng các sản phẩm nên tăng trong chế độ ăn của bạn, và đó để tránh. Thường này có nghĩa là họ chỉ ăn nhiều thức ăn mà không cần thiết, điều đó đi ngược lại mong muốn của bạn để giảm cân.

Thường nhiều môi giới nói cái gì đó giống như: “Hey, tại sao chạy được, vì vậy tôi có thể ăn tất cả tôi muốn!”. Xin lỗi, không làm việc theo cách đó. Môi giới vẫn cần được cho ăn với cẩn thận để tránh tăng cân. Bạn có thể đốt cháy nhiều năng lượng, nhưng không có giấy phép để ăn những gì tôi muốn.

Thứ ba, các môi giới mới, một nguyên tắc, xây dựng cơ bắp, khi họ bắt đầu chạy, bởi vì mô cơ nặng hơn, béo như vậy một số các môi giới mới trong thực tế tăng cân, nếu bạn bắt đầu chương trình chạy. Nhưng lật mặt của việc này là vì cơ thể của mình bắt đầu phản ứng để tập thể dục luôn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn và nhiều năng lượng.

Môi giới thường thức cơ mới ở chân, đặc biệt là bốn đầu (cơ phía trước, chân). Này, thường là kết quả của chương trình chạy.

foto6

Thứ tư, môi giới mới thường chạy chậm quá, rằng nó là không đủ để giảm cân và calo. Thêm hiện tại sẽ đốt cháy nhiều năng lượng hơn so với cường độ thấp hơn các cuộc đua.

Làm thế nào để giảm cân chạy với một sự thay đổi trong chế độ ăn uống.

Tôi cần phải ăn kiêng đi để giảm cân, ngay cả khi cô gái?

Bạn không cần phải luôn luôn “đi ăn kiêng” để giảm cân, khi bạn bắt đầu lập kế hoạch để chạy, nhưng nếu bạn muốn giảm cân nên hãy nhớ rằng bạn ăn làm thế nào để bắt đầu chạy. Điều quan trọng nhất là ý tưởng, độ để ưu tiên cho những sản phẩm mà bạn cần và tránh xa sản phẩm mà không làm. Một kiến nghị đơn giản trên làm thế nào để thay đổi thế giúp giảm cân, hãy bấm vào đây.

Bạn sẽ nhận thấy rằng nhiều người trong các vận động viên ăn rất nhiều thức ăn, tuy nhiên, những người tin là tốt. Nó chỉ có nghĩa là anh ăn thức ăn đó là cần thiết cho sự phát triển của tập và gác lại những thực phẩm mà không làm.

Kết luận: chạy, không có nghĩa là tự động giảm cân. Chạy bỏng calo, đặc biệt là từ phức tạp carbohydrate (ngũ cốc, cơm, khoai tây, mì ống). Điều quan trọng là phải hiểu được nhu cầu dinh dưỡng và phát triển một kế hoạch dinh dưỡng hỗ trợ cả chạy và làm giảm cân. Bạn sẽ đốt cháy đến 115 năng lượng đối với mỗi dặm đó là chạy, tùy thuộc vào trọng lượng của bạn và cường độ (độ) chạy. Chạy với cường độ cao bỏng hơn calo trong khi đang chạy và cho một thời gian dài sau.

Như một quy luật, xem xét cẩn thận những gì bạn ăn, cố gắng để có được đủ carbohydrate cho năng lượng, nhưng bạn cần làm giảm chất béo, dầu và kẹo, mà khiến bạn để giảm cân. Cố gắng để ăn đúng thực phẩm ở bên phải và số tiền bạn có thể quản lý của trọng lượng, và hiệu quả giảm cân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *