Là nó chạy tốt bụng trống rỗng để giảm cân? Đó là những gì các khoa học nói

Nhiều vận động viên tin rằng chạy vào buổi sáng trống rỗng, là chiến lược tốt nhất cho béo mất. Đào tạo bụng trống rỗng, nó đã trở thành một thời bill Phillipsque tuyên bố để tiêu thụ chất béo hiệu quả hơn 20 phút của tập thể dục lúc đầu, không có bữa Sáng, không có gì, thời gian của tập thể dục sau bữa ăn.

Những gì khoa học nói về nó?

Lý thuyết là dựa trên đó vào sáng mai, sau khi tất cả đêm ăn chay mức độ máu của cơ giảm và, do đó, trong thời gian hoạt động thể chất, những cơ thể bị năng lượng trực tiếp từ béo. Những gì khoa học nói về nó? Nó đã được chứng minh rằng đào tạo bụng trống rỗng là một lựa chọn hợp lệ để tiêu thụ chất béo không?

foto7Việc sử dụng chất béo như một nguồn năng lượng này rất phức tạp, đó là quyết định bởi những yếu tố khác và không chỉ là thời gian trong ngày mà anh tập thể dục. Trong số các yếu tố ảnh hưởng đến lượng chất béo ảnh hưởng loại đào tạo hoặc lacostumbre rằng một người có thể chất tập thể dục.

  1. Trong đối tượng được đào tạo trong bài tập trung bình và cường độ cao (ví dụ như chạy), tập luyện bụng trống rỗng không cháy nhiều chất béo hơn tập luyện sau khi ăn carbohydrate.

Niềm tin rằng làm bài tập aerobic bụng trống rỗng đốt cháy chất béo hơn yadelgazar không hoàn toàn đúng. Chúng ta hãy tưởng tượng có sự trao đổi chất của các bệnh nhân được đào tạo và được đào tạo có khác nhau. Trong đối tượng không được đào tạo ăn carbohydrate trước khi tập thể dục của cường độ thấp, nó chặn các lối vào của axit vào ty thể, và nó không còn cháy béo qua tập này là bởi vì, sau bữa ăn tạo ra một cơn sốt của insulin trong máu, mà khối việc sử dụng chất béo và đóng góp cho các thế hệ năng lượng từ carbohydrate, trong khi trong số các bệnh nhân được đào tạo và dữ dội tập luyện, chặn này để lấy năng lượng từ carbohydrate, được không quan sát.

Để chứng minh điều đó, cô đã vượt qua 6 người được sử dụng để chơi thể thao, và họ bắt đầu bàn cho 2 giờ trên xe đạp. Trong trường hợp hai đã được tải này carbohydrate với một cao đường huyết, 30-60-90 phút cho đến khi pedaleaban khi cưỡi một chiếc xe đạp ở VO 2 25% (cường độ thấp đào tạo) và khác để VO 2 68% (vừa – đào tạo cường độ cao) và trong 2 trường hợp khác, tôi đi từ 12 đến 14 giờ, và sau đó anh bắt đầu để đạp để 2 max vo 25 % (cường độ thấp) và VO 2 max 68 %(vừa – cường độ cao đạp). Bởi sự kết thúc của việc nghiên cứu nó đã được tìm thấy ở cường độ thấp của tập thể dục, cho đến phút 80-90 trên sử dụng chất béo như một nguồn năng lượng đã rất tương tự, nhưng 90 phút năng lượng chất béo được 22% hơn khi các đối tượng đã ở trong một trạng thái ăn chay, tuy nhiên, để cường độ vừa-chất lượng chất béo không thay đổi được ăn chay hay không được. Nó dường như là phù hợp với thực tế là vừa cường độ cao cần phải tiêu thụ carbohydrate, cung cấp năng lượng, như là một cách nhanh chóng, trong khi chất béo cung cấp năng lượng cho tập luyện lâu dài, nhưng cường độ thấp.

Trong cùng một dòng, một nghiên cứu kiểm tra các tác động của carbohydrate thụ trước và trong tập thể dục. Này, 7 đối tượng được đào tạo tốt, pedalearon cho 120 phút ở một cường độ sâu và trung bình. Đã kiểm tra 4 lần. Lần đầu tiên là không đưa ra một giả dược để kiểm tra các thứ hai đã được đưa ra một thức uống có carbohydrate, 30 phút trước khi thử nghiệm và mỗi 15 phút trong quá trình thử nghiệm, lần thứ ba là đã nhất định uống với sự tinh bột trước khi thử nghiệm và giả dược mỗi 15 phút trong quá trình thử nghiệm và lần thứ tư pedalearon đã đưa ra một giả dược nửa giờ trước khi thử nghiệm và uống carbohydrate mỗi 15 phút trong quá trình thử nghiệm. Các nghiên cứu cho thấy, có được tiêu thụ lớn hơn của béo trong bất kỳ trường hợp đó pedaleaban để vừa cường độ cao, nên các thụ béo, vừa phải cường độ cao, không phụ thuộc vào sự tiêu thụ carbohydrate trước hay trong quá trình thử nghiệm.

Cả hai nghiên cứu, như vậy, phá vỡ những huyền thoại mà tim tập trung bình và cường độ cao bụng trống rỗng: đốt béo, khi bạn không phải là đào tạo bụng trống rỗng.

foto8

  1. Bệnh nhân được đào tạo tích lũy ít mỡ và béo hơn cơ bắp và mọi người không được đào tạo, họ tiêu thụ, nhưng mỡ.

Nó cũng cần lưu ý rằng các loại chất béo tiêu thụ khác nhau giữa các đối tượng. Với huấn luyện tập trung bình hoặc cường độ cao đốt mỡ, mỡ trong những cơ bắp và các đối tượng đã không được huấn luyện, có nhiều cơ hội để tiêu thụ béo cơ bắp, tuy nhiên, là các đối tượng được đào tạo, có một khả năng lớn hơn để lưu trữ chất béo trong cơ bắp, không phải dưới da, đó là những gì thay đổi sự xuất hiện. Béo trong cơ tích lũy như những giọt nước trong các tế bào cơ bắp và những giọt béo bệnh nhân được đào tạo họ có thể để có được nhiều hơn số lượng năng lượng hơn so với cơ thể chất béo. Bệnh nhân được đào tạo không chỉ để tích lũy nhưng lượng chất béo trong tế bào cơ, nếu họ không thể có được nhiều năng lượng hơn nữa, đây là loại chất béo.

  1. Đào tạo bụng trống rỗng tiêu thụ protein. Protein tiêu thụ cơ bắp và làm cho chúng ta để mất điện: một yếu tố Khác để giữ trong tâm trí khi đào tạo bụng rỗng được protein. Nó đã chỉ ra rằng khi đào tạo khi bụng trống rỗng, các vận động viên sử dụng riêng của mình protein, các protein là thành phần chính của cơ bắp. Nó chứng minh rằng đào tạo bụng trống rỗng có thể gây thiệt hại lên đến 10% của tất cả các cơ protein và mất protein nguyên nhân mất khối lượng cơ bắp và sức mạnh. Như chúng ta đã nói trong bài báo khác, có một vài mạnh cơ bắp không chỉ giúp ngăn ngừa vết thương, nếu không khiến chúng ta phải chạy nhanh hơn, và chậm mệt mỏi (tầm quan trọng để tập thể dục điện), nói cách khác, một người môi giới thu hút năng lượng của cơ bắp trên tàu, mà làm củi từ gỗ trường hợp để di chuyển về phía trước.

Kết luận:

Để kết thúc, để nói rằng đào tạo bụng trống rỗng sớm vào buổi sáng bụng rỗng được những kinh nghiệm, tôi đã xấu hổ rằng giảm hiệu quả của chúng tôi trong quá trình đào tạo. Nếu chúng tôi đang ăn chúng ta sẽ làm việc trong huấn luyện, chúng ta có thể làm một cường độ lớn, và, như đã nói, sự tiêu thụ chất béo trong tập thể dục của vừa hoặc cao cường độ là không sửa đổi, làm hay không làm điều đó khi bụng trống rỗng.

Như vậy, theo các tài liệu hiện y tế có thể nói:

  • Tập luyện bụng trống rỗng không phải là một chiến thuật để kiểm tra để giảm béo.
  • Tàu bụng trống rỗng không cho phép em để có được đầy đủ quyền lợi của tập luyện bởi vì nó không cho phép chúng ta phải tập luyện với cường độ trung bình cao cường độ hiện đại-cao bạn cần để có được một tăng năng lượng carbohydrate và tập thể dục của vừa cường độ cao, mà thực sự làm cho chúng ta phát triển như là môi giới.
  • Thụ protein là nguồn gốc để đào tạo một dạ dày có thể buộc chúng ta phải tiêu thụ riêng của mình cơ protein và mất mát của quyền lực và sự mất điện là do ít năng lượng và chạy tốc độ.

Và bạn, những gì bạn nghĩ sao?, tôi cần phải có bữa Sáng trước khi đào? hoặc là chạy với một dạ dày có thể được hơn bất tiện hơn để đào tạo bụng trống rỗng?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *