Psorilax cho việc điều trị bệnh da khô

Psorilax kem, để điều trị da khô. Như chúng ta có thể thấy trên trang web chính thức của các sản phẩm, nó không chỉ là kem bình thường và da khô, nhưng đặc biệt đề nghị trong trường hợp cực đoan khi lớp vỏ (vá) bắt đầu xuất hiện trên làn da (làm cho tôi nghĩ về vẩy hoặc viêm da).

Là gì Psorilax và cô sẽ dùng gì?

Như tôi đã nói, ở trên, Psorilax  thuốc  kem trị cho người da khô, do một số bệnh. Trên trang web chính thức Psorilax không tìm thấy nhiều thông tin cụ thể về việc sử dụng các kem, nhưng là hiển thị các hiệu ứng như sau:

 • Là gì Psorilax và cô sẽ dùng gìPsorilax làm mềm vá (lớp vỏ) và làn da kéo dài, do đó bạn có thể dễ dàng bỏ. Những lớp vỏ sẽ được trình bày với tần số lớn hơn, trong trường hợp bệnh da như viêm da. Nhưng chú ý, tuy nhiên, sự thật là Psorilax có thể giúp viêm da chỉ trong mỏ của tôi đoán là dựa vào thông tin hơn là “em bé” được tìm thấy trên trang sản phẩm.
 • Làm giảm viêm và làm mới da – rất hữu ích trong hầu hết các bệnh của người da, nơi các lớp vỏ hình thành
 • Bình thường lưu thông máu và nuôi dưỡng da – một điều rất tốt, nhưng chúng ta có thể sử dụng bình thường kem dưỡng mà không tốn nhiều
 • tẩy sạch da với sự giúp đỡ của ion bạc. Tôi nghĩ rằng điều này là rất thú vị, nhưng tôi đã không tìm thấy thêm thông tin trên trang web chính thức Psorilax  tốt không để hiểu nó có nghĩa gì.

Thông tin: kể từ khi tên của kem, cá nhân tôi thích để tin rằng kem là dành cho việc điều trị bệnh nến (tương tự tên – Psoridex). Tôi nghĩ rằng vào sáng mai tôi sẽ gọi để đặt cho căn bệnh có thể được sử dụng kem này Psorilax là thuốc gì.

Các chế độ sử dụng và các ứng dụng:

Phương pháp của ứng dụng của kem khá là đơn giản là không khác nhau từ tương tự kem:

 1. Làm rất tốt, da với nước ấm. Như không có gì là quy định, đó là đề nghị sử dụng chỉ có nước nóng mà không có xà phòng hoặc mỹ phẩm để làm sạch
 2. Trở thành trên các đầu ngón tay của bạn
 3. Thoa kem trên khu vực bị ảnh hưởng và để cho 15 phút

Trên trang web chính thức Psorilax đó là đề nghị sử dụng kem 2 lần một ngày, nhưng chúng tôi không biết bao nhiêu thời gian là đề nghị. Nói chung, các loại kem đó là dự định điều trị, nên được sử dụng cho một khoảng thời gian hạn chế (xem nếu Dermavet).

Những thành phần kem chứa Psorilax?

Ban đầu, kem Psorilax  thuốc  tôi thấy nó rất thú vị, và tôi đã hy vọng cho một số thành phần bất ngờ””, nhưng thực sự tôi thấy rằng kem này dựa trên cây. Cá nhân, tôi không subestimo hiệu ứng cây, do đó, chúng ta hãy xem xét các danh sách của các thành phần:

 1. Willow chiết xuất – hiện hành động, cai nghiện, là rất tốt cho những loại kem
 2. Dầu cây trà là thành phần đó ” đang di chuyển trong một thời gian dài, đặc biệt là như là một phần trong các loại kem chống mụn. Hành động của nó là kháng sinh.
 3. Celidonia – giống như bơ, trà đã kháng sinh, hiệu quả
 4. Các bách dầu hoạt động như một chất khử trùng, da tự nhiên
 5. Chiết xuất bạch dương – có tác dụng chống viêm và là một phần trách nhiệm để giảm viêm da.

Thông tin: 5 thành phần đó là liệt kê chính thức trang web Psorilax  tốt không dưới thành phần. Trong thực tế, nó rất có nhiều khả năng là kem này có thể có thành phần khác. Lời khuyên của tôi-mời trên điện thoại trước khi đặt hàng Psorilax để tránh tình huống khó chịu, làm thế nào để chứa một vài nguyên liệu mà bạn không đồng ý hay bị dị ứng.

Cập nhật: trong khi tôi tìm thấy các thành phần Psorilax. Họ – THỦY, GLYCERYL STEARATE, PARAFFINUM linh than hong, CETYL CETETH-25, PEG-8 STEARATE, BEHENYL RƯỢU, DIMETHICONE, DANH ALBA CHIẾT xuất từ VỎ cây, BET ALBA (BẠCH dương) CHIẾT xuất JUNIPERUS OXYCEDRUS GỖ DẦU.

Những thành phần kem chứa Psorilax

Chất lỏng paraffin, PEG-8 Dimethicone cao hiệu quả, và có một số thành phần mà bạn cần phải cẩn thận. Tôi khuyên bạn xem thêm chi tiết về họ.

Ý kiến về kem Psorilax:

Tôi đã tìm kiếm cho ý kiến trên trang Psorilax có tốt không nhưng như tôi nghĩ, bất chấp thực tế là trên những trang web kem không có gì là quy định về vẩy, cũng trên trang web của khách hàng đánh giá một quý cô cho rằng, sau 3 tuần điều trị thấy kết quả rất tốt và điểm gây ra bởi bệnh nến, biến mất hoàn toàn.

Một phụ nữ nói rằng họ không còn có vấn đề với vẩy trên da đầu.

Nếu một người nào đó sử dụng Psorilax  thuốc gì, tôi muốn hỏi anh để nhập vào một số từ trong các bình luận, các hiệu ứng được sau khi sử dụng kem này.

Để biết thêm thông tin

Trên trang web chính thức tôi tìm thấy một vài điều, và tôi đã học được một vài điểm quan trọng:

 • có quyền không chấp nhận trả lại vì những lý do đó sẽ không còn giá trị là một chút vấn đề, đặc biệt là ở Tây ban nha, ở đâu có luật pháp trở về sản phẩm
 • các mục trở phải trong tình trạng tương tự (mới) – nói cách khác, cậu không thể mua Psorilax  tốt không để kiểm tra nếu nó có hiệu quả hay không
 • tiền lại trong vòng 90 ngày – trong tình huống khi những lý do là sản phẩm chất lượng. Trong xác định, công việc sẽ được hoàn thành trong vòng 90 ngày của ngày mà họ nhận được những sản phẩm

Tên của các công ty là Psorilax và nếu các công ty tồn tại.

Psorilax được phát hành vào tháng hai, vậy là có một kết luận rằng Psorilax sản phẩm mới. Tôi hy vọng đây là một cái gì đó mới là có hiệu quả chống lại vẩy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *